POCY – Dự án của chúng tôi đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại với số phiếu bình chọn cao nhất và tiến vào Vòng Chung kết Cuộc thi Sáng kiến Khoa học do Báo VnExpress tổ chức!

POCY – Dự án của chúng tôi đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại với số phiếu bình chọn cao nhất và tiến vào Vòng Chung kết Cuộc thi Sáng kiến Khoa học do Báo VnExpress tổ chức!

Ứng dụng Pocy là dự án sáng tạo được tạo ra bởi tâm huyết và trí tuệ của tập thể đội ngũ thành viên của Công Ty TNHH MTV POCY đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại và tiến vào Vòng Chung kết Cuộc thi Sáng kiến Khoa học 2023 do Báo VnExpress tổ chức. Đây là thành quả xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần đoàn kết của cả tập thể các thành viên trong suốt thời gian qua.

Và chúng tôi vô cùng tự hào và trân trọng sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người dành cho đội ngũ công ty nói chung và ứng dụng Pocy nói riêng. Tuy nhiên, thành tích này không chỉ là niềm tự hào của riêng chúng tôi mà còn là minh chứng cho tiềm năng to lớn của khoa học công nghệ Việt Nam

Ứng dụng Pocy mang đến giải pháp gì?

Pocy tự hào là ứng dụng đầu tiên giúp tăng cường an ninh và bảo mật dữ liệu cá nhân người dùng Việt Nam khỏi các mối nguy hại như lừa đảo, cuộc gọi và tin nhắn rác. Với các tính năng tiên tiến và hiệu quả, ứng dụng này là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp người dùng an toàn trong thế giới trực tuyến đầy rẫy rủi ro.

App Pocy với sự mệnh giúp người dùng nhận diện được người gọi và ngăn chặn các cuộc gọi rác, quảng cáo, lừa đảo hay tin nhắn SMS spam với các số không xác định tại Việt Nam.

Ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn spam đã chính thức “lên sóng” trên CH Play và dự kiến sẽ sớm được phát hành trên IOS trong thời gian gần nhất. 

App ngăn chặn cuộc gọi và tin nhắn Spam/Scam sẽ bảo vệ người dùng khỏi các đối tượng lừa đảo dựa vào dự liệu của hệ thống những vẫn giúp người dùng không bỏ lỡ các cuộc gọi từ đối tác, khách hàng. Ứng dụng Pocy giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc quản lý danh bạ và tin nhắn.

Một số tính năng ưu việt của Pocy như:

 • Phát hiện và chủ động chặn cuộc gọi rác, lừa đảo, quảng cáo
 • Bộ lọc tin nhắn rác sử dụng công nghệ AI
 • Cập nhật danh sách số điện thoại rác liên tục
 • Bảo mật thông tin người dùng 100%
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Và cuối cùng sau bao ngày miệt mài của đội ngũ của chúng tôi cùng với sự mong đợi của quý khách hàng – Pocy đã chính thức “lên sóng” trên CH Play và dự kiến sẽ sớm được phát hành trên IOS trong thời gian gần nhất. Tải app ngay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cyno.pocy

Điểm sáng tạo tạo nên sự khác biệt

Điều khiến Pocy trở nên nổi bật và chinh phục Ban giám khảo chính là tính sáng tạo độc đáo. Dự án đề xuất giải pháp mới mẻ, chưa từng có trên thị trường, tiềm năng giải quyết hiệu quả vấn đề thực tế mà nhiều người đang gặp phải.

Những ưu điểm vượt trội của ứng dụng

Pocy sở hữu những ưu điểm vượt trội ra mắt nhằm giải quyết vấn đề, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và cộng đồng. App Pocy sẽ là người bạn đồng hành mới với nhiều tính năng tiện lợi giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc quản lý danh bạ và tin nhắn.

 • Tích hợp AI và Học máy: Ứng dụng Pocy sử dụng nền tảng công nghệ AI và học máy hiện đại để liên tục cải thiện khả năng phân loại và phát hiện spam/scam.
 • Cập nhật định kỳ: Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu spam và scam để đảm bảo khả năng phát hiện tốt nhất, thông tin được cập nhật liên lục chỉ trong một chạm
 • Tính ứng dụng rộng rãi: Pocy có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng.
 • Giá trị xã hội to lớn: Pocy hướng đến giải quyết vấn đề mang tính cộng đồng, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho nhiều người.

Hành trình chinh phục Vòng Chung kết Cuộc thi Sáng kiến Khoa học VnExpress

Tại Vòng Chung kết, Poccy sẽ tranh tài cùng các dự án sáng tạo xuất sắc khác để chinh phục giải thưởng cao nhất. Đây là cơ hội vàng để Pocy khẳng định giá trị và tiềm năng của mình, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và đối tác tiềm năng.

Với tinh thần nhiệt huyết và đam mê, đội ngũ Pocy cam kết:

 • Nỗ lực không ngừng để hoàn thiện dự án, mang đến giải pháp tối ưu nhất cho người dùng.
 • Cống hiến cho sự phát triển của khoa học công nghệ Việt Nam, góp phần nâng tầm vị thế quốc gia.
 • Xây dựng cộng đồng sáng tạo, năng động, đổi mới, thúc đẩy sự phát triển chung.

Chúng tôi tin tưởng với sự sáng tạo và tâm huyết của mình, Pocy sẽ tiếp tục gặt hái được thành công và góp phần mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Hãy cùng chung tay ủng hộ Ứng dụng Pocy bằng cách:
2. Chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân.
Mọi sự ủng hộ của các bạn sẽ là nguồn động lực to lớn giúp Pocy tiến xa hơn nữa. Cảm ơn các bạn!
Những Sai Lầm Làm Người Lớn Tuổi Dễ Bị Lừa Đảo Trên Mạng

Trong thời đại số hóa ngày nay, sự gia tăng của các trường hợp lừa đảo...

3 Phương Pháp Phổ Biến Của Kẻ Lừa Đảo Qua Điện Thoại

Lừa đảo qua điện thoại đang trở thành một vấn đề ngày càng nghiêm trọng trên...

Có Nên “Câu Giờ” Khi Nhận Được Cuộc Gọi Lừa Đảo? 

Cuộc gọi lừa đảo từ lâu đã trở thành vấn nạn nhức nhối trong xã hội hiện...

“Người Lớn Tuổi” Mục Tiêu Của Các Chiêu Trò Lừa Đảo Trực Tuyến

Các thủ đoạn lừa đảo trực tuyến tăng lên đến mức báo động, những kẻ xấu...

3 Cách Nhận Biết Cuộc Gọi Điện Thoại Lừa Đảo, Mạo Danh

Trong thời đại số hóa ngày nay, cuộc gọi điện thoại lừa đảo và mạo danh...

Cách Chặn & Báo Cáo Spam Tin Nhắn Rác Trên Smartphone

Trong những năm gần đây, sự gia tăng đáng kể của tin nhắn rác trên điện...