Pocy tự hào là ứng dụng đầu tiên giúp tăng cường an ninh và bảo mật dữ liệu cá nhân người dùng Việt Nam khỏi các mối nguy hại như lừa đảo, cuộc gọi và tin nhắn rác. Với các tính năng tiên tiến và hiệu quả, ứng dụng này là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp người dùng an toàn trong thế giới trực tuyến đầy rẫy rủi ro.

Đăng ký sử dụng ứng dụng App POCY:

Để bắt đầu sử dụng Pocy, bạn cần phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên app Pocy. Bạn chưa có tài khoản và muốn bắt đầu sử dụng Pocy, bạn cần đăng ký tạo tài khoản. Trước tiên bạn cần đảm bảo rằng đã tải ứng dụng Pocy trên CH Play về điện thoại của mình. Sau khi tải ứng dụng về thành công, hãy bắt đầu mở ứng dụng lên và thực hiện theo các bước sau để bắt đầu sử dụng Pocy:
Bước 1: Mở ứng dụng và chọn ngôn ngữ sử dụng. Nhấn nút “Bắt đầu” để chuyển tới màn hình tiếp theo.
Bước 1: Đăng ký ứng dụng Pocy

 

Bước 2: Người dùng cho phép truy cập danh bạ, nhật ký cuộc gọi và tin nhắn SMS
Bước 2: Đăng ký ứng dụng Pocy
Bước 3: Người dùng nhấn nút “Tiếp tục” để tạo tài khoản và nhập số điện thoại. Người dùng nhập mã OTP và tiếp tục điền thông tin cá nhân. Người dùng tạo mật khẩu và hoàn thành quá trình đăng ký.
Bước 3: Đăng ký ứng dụng Pocy

 

Bước 4: Người dùng cấp quyền truy cập cho ứng dụng và đặt Pocy làm ứng dụng mặc định chặn cuộc gọi và tin nhắn Spam/Scam. Hệ thống lưu thông tin và tạo tài khoản thành công, sau đó hiển thị màn hình giao diện trang chủ.
Bước 4: Đăng ký ứng dụng Pocy

 

Đăng nhập sử dụng ứng dụng App POCY:

Sau khi bạn đăng ký tài khoản Pocy thành công, bạn có thể dễ dàng đăng nhập và mở ứng dụng bằng cách nhấn vào logo Pocy ở trên màn hình điện thoại.
Trong trường hợp bạn đã có tài khoản Pocy và đã thực hiện xóa ứng dụng trên điện thoại, tuy nhiên một ngày đẹp trời bạn tải lại để sử dụng ứng dụng thì bạn cần thực hiện theo các bước đăng nhập sau:
Bước 1: Mở ứng dụng và chọn đặt Pocy làm ứng dụng mặc định trên điện thoại. Nhấn nút “Bắt đầu” để chuyển tới màn hình tiếp theo.

Bước 2: Người dùng cho phép truy cập danh bạ, nhật ký cuộc gọi và tin nhắn SMS

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng Pocy
Bước 3: Người dùng nhấn nút “Tiếp tục” để nhập số điện thoại. Người dùng tạo mật khẩu và hoàn thành quá trình đăng nhập.

Bước 4: Hệ thống lưu thông tin và tạo tài khoản thành công, sau đó hiển thị màn hình giao diện trang chủ.

Bước 4: Đăng nhập ứng dụng Pocy

 

3. Hướng dẫn cách chặn/ báo cáo cuộc gọi trên App Pocy

Với mục đích bảo vệ người dùng khỏi những cuộc tấn công, làm phiền qua các...

2. Hướng Dẫn Mua Gói Sử Dụng App Pocy

Sau khi đăng ký/đăng nhập thành công, để được trải nghiệm mượt mà cũng như thêm...